7w5dอัลตร้าซาวด์ไม่เจอหัวใจตัวอ่อน

อยากจะถามแม่ๆหน่อยค่ะวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาเจอตัวอ่อนแต่หมอบอกว่าหาหัวใจตัวอ่อนไม่เจอต้องทำยังไงค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

7w5dอัลตร้าซาวด์ไม่เจอหัวใจตัวอ่อน
3 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะ น้องยังเป็นตัวอ่อนอยู่ ประมาณ 10w ขึ้นไปก็น่าจะได้ยินค่ะ ของเราเอง 9 W ยังไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะ

ของเราก็ไปหาหมอมาวันนี้ น้องหัวใจไม่เต้นแล้ว 8 วีค ตอน 6 วีคยังเต้นอยู่เลย ไม่ได้เตรียมใจเลยค่ะ

น้องยังเล็กมากเลยค่ะ เดี๋ยวรอบหน้าก็ได้ยินค่ะ😊

2y ago

วันที่28นี้ก็ไปอัลตร้าซาวด์อีกรอบค่ะ #ขอบคุณคำแนะนำแม่ๆน่ะค่ะ