ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากจะถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีนมน้องที่กินอยู่เป็นประจำมันจับตัวแข็งเป็นก้อนไม่สามารถเอามาชงได้ไปหาซื้อนมน้องคือไม่มีสักร้านเลยค่ะตามห้างก็ไม่มีหายากจริงๆเลยตัดสินใจสั่งในเน็ตแต่กว่าจะมาถึงเลยอยากจะถามว่าน้อง10เดือนสามารถกินนมกล่องอะไรได้บ้างค่ะน้องแพ้นมวัวค่ะหรือว่า10เดือนยังไม่สามารถกินนมกล่องได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #น้องแพ้นมวัว

1 ตอบกลับ

นมกล่อง uht ต้อง 1 ขวบขึ้นไปค่ะถึงจะกินได้