#ขอคำแนะนำ..ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

อยากจะถามแม่ๆหน่อยค่ะ...คือตอนนี้ลูกอายุได้ 1 เดือน 20 วันแล้วค่ะแต่แม่ยังไม่ได้คุมกำเนิดเลยค่ะตั้งแต่ตั้งครรภ์ไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลยค่ะ ณ ตอนนี้ เลยจะถามแม่ๆว่าแบบนี้จะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่มีอะไรก็ไม่มีปัญหาค่ะแม่แต่ถ้ามีแล้วก็จะติดง่ายมากเลยค่ะ