34wหมอที่คลินิกให้ย้ายไปฝากต่อที่รพ.

อยากจะถามแม่ๆหน่อยคะ บ้านไหนฝากคลินิคแล้วย้ายไปฝากรพ.แล้วบ้างคะ??ถ้าย้ายไปฝากรพ.ต้องทำไงบ้างคะ??34วีครพ.จะรับเคสฝากต่อมั้ยคะ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา34วีคคะ กำหนดคลอดเดือน13ธันวา