ให้ลูกกินนมกล่อง

อยากจะถามแม่ๆว่าให้ลูกกินนมกล่องตอนกี่เดือนกี่ขวบค่ะ มีวิธีฝึกกันอย่างไงบ้างให้ลูกกินนมกล่องคะ🤣 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

นมกล่อง uht 1 ขวบ+ เท่านั้นค่ะ เริ่มจากวันละ 1 กล่อง 1 ยี่ห้อ เทสว่าน้องแพ้นมไหม อึแข็งไหม เบ่งร้องไหม อึเขียวรึเปล่า มีกลิ่นคาวไหม ถ้าไม่มีอาการผิดปกติถ่ายวันละครั้งผ่านค่ะ กินต่อได้ยาว ๆ เราเลือกนมที่หาซื้อง่าย ตามร้าน ตามห้างทั่วไป