38+1 ท้องเเรก

อยากจะถามแม่ๆว่าแม่ๆที่มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วนานมั้ยค่ะกว่าจะเจ็บท้องคลอดจริง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะว่านานไหม บางคนเตือน7เดือนคลอด10เดือน บางคน ไม่เตือนเลยก้อมีคะ ทำได้แค่รอดูอาการ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

แม่แตกยังค่ะ บ้านนี้38วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ

7mo ago

ยังเลยค่ะไปหาหมอตรวจดูหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแต่ปากมดลูกยังหนาอยู่หนูน้อยน่าจะนอนในท้องถึงกำหนดแน่ๆเลยค่ะแม่