ลูกตอดกี่สัปดาห์

อยากจะถามแม่ๆว่าลูกตอดกันกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้16+1สัปดาห์แล้วคะ ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องตอดเลย แต่ท้องแรกรู้สึกว่าตอดแบบเห็นได้ชัดนะคะ แต่ท้องนี้ยังไม่ค่อยรูเกสึกเลยนะคะ

12 ตอบกลับ

แล้วแต่ท้องนะค่ะคนแรกเราไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่ะ ดิ้นรอบเดียวต่อวันเอง แต่คนที่สองนู้สึกได้ตั้งแต่เข้าเดือนที่สามค่ะ

16-17สัปดา รู้สึกตอดเบาๆ ตอน 18 สัปดาจะแรงขึ้น บ่อยขึ้นค่ะ

บ้านนี้17วีคเริ่มรุวสึกว่าน้องตอดเบาๆค้ะ

บ้านนี้ประมาณ 17 วีค เริ่มตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้เช้า 16วีควันแรกก็ตอดเลยค่ะ

บ้านนี้เกือบ20สัปดาห์

รู้สึกเบาๆตอน 16 w ค่ะ

บ้านนี้ตอน20wค่ะ

บ้านนี้16-17 wจ้า

ของเรา20weeksค่ะ