เข้า5เดือน ลูกไม่ดิ้นให้เห็น

อยากจะถามแม่ๆว่าพึ่งท้องได้18วีค3วัน น้องไม่ค่อยดิ้นให้เห็น ตอนนี้กังวลใจกลัวน้องเป็นอะไร ต้องกี่เดือนถึงจะดิ้นให้เห็นชัดค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องแรกหรือเปล่าคะถ้าคุณแม่ท้องแรกน้องจะเริ่มดิ้นจริงจังประมาณ 20 วีคค่ะ แต่ถ้าคุณแม่เป็นคนที่หน้าท้องหนาก็จะไม่เกิน 22 วีคค่ะน้องก็จะดิ้นแล้ว แต่ในช่วงตอนนี้คุณแม่ 18 สัปดาห์หน้าจะมีอาการตอดบ้างแล้วนะคะจะรู้สึกเหมือนตุ๊บๆเหมือนเส้นกระตุกอยู่ในท้องค่ะ