อาการน้ำเดิน

อยากจะถามแม่ๆว่าน้ำเดิน แต่ละคนจะเหมือนกันไหมค่ะจะไหลเยอะหรือไหลนิดเดียว แล้วส่วนใหญ่ไหลเยอะหรือไหลน้อยค่ะแม่ อยากทราบจะได้สังเกตุตัวเองถูกคะแม่ #ท้องแรก 37+1 ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลเหมือนฉี่เรยค่ะไม่สามารถบังคับได้จะไหลออกมาเองเรยค่ะ

5y ago

ค่ะเปียกหมดเรย