ท้องเล็กแล้วลูกจะออกมาตัวเล็กมั้ยค่ะ

อยากจะถามแม่ๆว่าถ้าท้องเล็กลูกเรามีสิทธิ์ตัวเล็กไปด้วยมั้ยค่ะ ตอนนี้30วีค4วันค่ะ กังวลอยู่ค่ะ หมอบอกว่ากินเยอะๆเดี๋ยวลูกตัวเล็ก เราก็กินเยอะมากกินแทบจะทั้งวัน กินจนบางทีแฟนถามยังกินไม่อิ่มหรอ555ตอนท้องแม่ๆกินนมอะไรกันค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอาจริงๆหมอต้องแจ้งน้ำหนักลูกให้คุณแม่ทราบนะคะ ว่าตามเกณฑ์มั้ย ไม่งั้นแม่กินตายน้ำตาลพุ่งมันจะไปอ้วนที่แม่ได้นะคะ แต่ท้องเล็กไม่เกี่ยวว่าลูกจะตัวเล็กนะคะแม่