อยากจะถามแม่ๆว่า

อยากจะถามแม่ๆว่า เราจะสามารถเปลี่ยนสูตรนม สูตร1มาเป็นสูตร2 เราจะต้องเปลี่ยนแบบไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนหลังจากน้อง6เดือนค่ะ วิธีที่ถูกต้องคือผสมนมเก่ากับนมใหม่ไปเรื่อยๆ ค่อยๆเพิ่มนมใหม่ให้เยอะขึ้น จากนั้นก็ให้กินนมใหม่เลยค่ั

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ