ถอนฟัน

อยากจะถามแม่ๆว่า พอดีเราเป็นฟันคุตแล้วพอมันปวดมันปวดมาก เราจะถอนฟันได้ไหมค่ะ แล้วมีผลกระทบถึงลูกในท้องไหมค่ะ จะรอถอนตอนคลอดแล้วก็ไม่ไหว เคี้ยวอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ 29+2

1 ตอบกลับ

ถอนฟันคุดปวดแผลจริงค่ะ ไม่ได้กระทบลูก แต่แม่จะปวดแผลจนไม่อยากกินอะไรอะค่ะ