สงสัยว่าแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่า

อยากจะถามแม่ๆทุกบ้านหน่อยค่า เมื่อวานเค้าห้องน้ำเลยสังเกตุตรงช่องคลอด เหมือนมีเนื้อนูนออกมาเวลาล้างจิมิค่า แต่เวลานอนนั่งไม่เห็นนะค่า ตอนนี้ยังมีอยู่ค่า แม่ๆช่อยตอบหน่อยนะค่า

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ

4y ago

ไม่มีค่ะ บ้านนี้