ท้องแรก??

อยากจะถามแม่ๆทุกคนว่าทำไมทุกๆตอนเช้าเวลาเรานอนหงายมันจะมีก้อนแข็งๆยุตรงท้องน้อยอ้ะค้ะ มันคืออะไรค้ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค้ะ แม่นี้คิดไปไกลหมดแร้ว??กลัวจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องด้วยค้ะ

2 ตอบกลับ

เขาเรียกว่ามดลูกลอยตัวค่ะต้องมั่นนอนตะแคง

5y ago

อ่อคร้าา โล่งอกไป😄😄

ถ้าตรงท้องน้อยรวมๆกันก็ลูกกับรกค่ะ

5y ago

ถ้าไม่เจ็บท้องมีเลือดออกก็ปกติค่ะ