กินอาหารไม่ครบ3มื้อ

อยากจะถามแม่ๆทุกคนว่าถ้ากินอาหารไม่ครบ3มื้อมันจะเป็นอะไรต่อลูกมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็กินไม่ครบค่ะ บางทีก็ 2 มื้อบ้าง 3 บ้าง เยอะบ้าง น้อยบ้าง แต่ส่วนมากจะ 2 มื้อ 😅 แอบกังวลเหมือนกันค่ะ เห็นในเน็ตหรือคนอื่น เขากินกันเยอะ หลายๆมื้อของว่างอีก แต่ถ้าซาวด์น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดี คงไม่เป็นไรค่ะ ก็กินเน้นลงลูกค่ะ

ถ้ากินมีประโยช ไม่มีผลคะ