อยากถามอาการ

อยากจะถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ แม่บ้านนี้ไม่เคยแพ้ท้องเลยมีแค่เวียนหัวแต่ก็ไม่ได้หนัก จนเข้า4เดือนเวลากินอะไรจะขมคอจะมวนๆท้องเหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วกเวียนหัวกินน้ำตลอดวัน อันนี้คือพึ่งจะแพ้ใช่ไหมคะ ไม่อยากแพ้เลยกลัวทรมาน

1 ตอบกลับ

ขมคอก็เป็นอาการแพ้แบบนึงค่ะ เราก็แค่ขนคอคลื่นไส้ แต่ไม่มีอ้วกออกมาเหมือนกัน พอเข้าเดือนที่ 5 หายหมดทุกอาการเลยค่ะ

5y ago

พึ่งมาเป็นตอนเข้าเดือนที่4ค่ะ กินได้น้อยลงเพราะขมคอ