เบิกเงินสงเคราะห์หยุดงาน ประกันสังคม ม.33

อยากจะถามแม่ๆที่มีประกันสังคมมาตรา33 หน่อยค่ะว่า กรณีเบิกเงินสงเคราะห์หยุดงานได้90วัน(3เดือน)จริงไหมคะ เพราะได้ยินเเม่ๆบางคนบอกว่าได้แค่45วันเอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราได้3เกือนนะ