การฝากครรภ์

อยากจะถามแม่ๆที่มีความรู้ค่ะ พอดีหมอนัดแม่กับพ่อไปฝากครรภ์และเจาะเลือดวันจันทร์นี้ค่ะ อยากรู้ว่าพ่อเด็กไม่ใช่คนในพื้นที่แต่จังหวัดเดีนวกันจะเสียเงินค่าเจาะเลือดไหมค่ะ #โรงพยาบาลรัฐค่ะ.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ พ่อเจาะด้วยเสียค่าเจาะไป 700 ค่ะ รพ.เอกชน ราคาแล้วแต่พื้นที่ค่ะ ส่วนคนพื้นที่หรือไม่ อันนี้ไม่น่าเกี่ยวอะไรนะคะ แต่คิดว่ามีค่าใช้จ่ายปกติค่ะ

เสียค่ะ เท่าไรต้องถามกับทางโรงพยาบาล