แพ้ท้องหนัก

อยากจะถามแม่ๆที่ท้องอ่อนๆว่า แพ้หนักมากถึงขั้นให้น้ำเกลือ แม่ๆทานอะไรกันบ้างค่ะ เรากินข้าว เส้น น้ำเปล่า น้ำรสเปรี้ยว ไม่ได้เลยค่ะ ออกหมด น้ำหนักจาก56 ตอนนั้ 49 ทรมานมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำใจ และอดทนอย่างเดียวค่ะตอนนี้ ทรมานสุดๆกินอะไรไม่ได้เลย ออกจากรพ.มาก็ยังอาเจียนหนักเหมือนเดิมค่ะ

ขนมปัง น้ำหวานค่ะ