ดูเพศลูกที่โรงบาลรัฐได้หรือไม่?

อยากจะถามแม่ๆที่ ฝากครรภ์ที่โรงบาลรัฐค่ะ เราสามารถดูเพศลูกได้ไหมคะ คือหนูไปฝากครรภ์ อายุครรภ์ 26 สัปดาห์แล้ว อยากรู้เพศลูกมากเลยค่ะจะได้เตรียมของใช้ลูกไว้รอ พอถามพยาบาลว่า ดูเพศได้ไหม เขาบอกว่าดูไม่ได้ค่ะ ต้องไปดูที่คลินิก อยากทราบว่าเป็นทุกโรงบาลไหมคะ บ้านไหนลุ้นเอาตอนคลอดบ้างไหมคะ? #ขอบคุณคำล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โรงพยาบาลบอกเองเลยนะคะ แต่เเม่รู้ก่อนเเล้วเพราะไปซาว์ดดูน้องที่คลินิคมาค่ะ แฝดหญิง แนะนำคลินิคนะคะแม่รู้เพศน้องชัวร์ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

บ้านนี้ก็ถามเหมือนกันค่ะหมอก็ดูให้เลย