การดิ้นของน้องดิ้นน้อยผิดปกติไหม

อยากจะถามแม่ๆค่ะอายุครรภ์ตอนนี้23สัปดาห์ค่ะ น้องไม่ดิ้นเลยตั้งแต่เมื่อคืนค่ะจนถึงงวันนี้ทั้งวันก็ไม่ดิ้นไม่ตอดเลยค่ะ ถ้าดิ้นน้อยแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยไปหาหมอช่วงนี้เหมือนกันอายุครรภ์แบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่า ดิ้นสม่ำเสมอ28สัปดาไปจ้า ตอนนี้26+3แล้วว น้องมาหาๆหายเรื่องปกติค่ะ ถ้า28ขึ้นไป น้องไม่ค่อยดิ้นอันนี้ควรไปหาหมอค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

8mo ago

ได้ค่ะแม่ขอบคุณค่ะ