ตั้งครรภ์8week

#อยากจะถามแม่ๆค่ะ หนูท้องแรก ตั้งครรภ์ได้8week ไตรมาสแรกค่ะ หนูมีอาการแน่นท้องเหมือนหายใจไม่อิ่ม กินข้าวได้นิดเดียวก็แน่นท้อง หนูหิวมากแต่เวลากิน กินได้นิดเดียวก็แน่นท้อง แบบนี้อันตรายไหมค่ะ แน่นมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกรดไหลย้อนรึป่าวค่ะ แนะนำให้ปรึกษาหมอที่ฝากท้องเพื่อรับยามาทานนะคะ ไม่ควรซื้อยามาลองกินเองนะคะ