เจ็บตา

อยากจะถามแม่ๆค่ะ พอดีเจ็บตาข้างขวามา2วันแล้ว วันนี้เจ็บมากกว่าเดิม เจ็บบริเวณข้างขวาล่างข้างในจะแดงๆตรงพื้นผิว ปวดมากเลย ไม่รุ้ว่าคนท้องใช้ยาหยอดตาได้ไหมค่ะ พอดีตั้งครรถ์ด้วยค่ะจะส่งผลต่อเด็กไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจแนะนำไปหาหมอนะค่ะ