เรื่องนมค่ะ

อยากจะถามแม่ๆค่ะ ลูกเพิ่งได้เดือนเดียว ให้กินนมผง แลคโตเย่นได้ไหมค่ะ กินเสริมอ่ะค่ะ พอดีนมแม่ไม่ค่อยไหลเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ให้กินเสริมตั้งแต่น้องคลอดเลยค่ะเพราะนมแม่ไม่พอต่อวัน เลยให้กินนมแพะเสริมค่ะ

เราก็ให้กินนมผงเสริมค่ะ​ กินตัวดูแลคค่ะ