คลอดธรรมชาติ

อยากจะถามแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ แม่ตัวเล็กแต่ลูกตัวใหญ่แล้วคลอดน้องเองบ้างคะ บ้านนี้วันนี้หมอนัดซาวด์น้องมา น้ำหนักน้อง3,577กรัม #38w3dนะคะ คืออยากคลอดน้องเองมากแต่กลัวว่าจะคลอดเองไม่ได้ หมอก็บอกว่าอาจมีสิทธิโดนผ่าเพราะน้องใหญ่มาก อาทิตย์หน้าหมอนัดประเมินอีกทีค่ะว่าจะให้คลอดเองหรือผ่า #แม่ๆคนไหนคลอดเองบ้างคะแล้วคลอดน้องยากไหม

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอประเมินเชิงกรานค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่