ค่าคลอดลูกคนแรกค่าใช่จ่ายเท่าไหร่.!!?

อยากจะถามแม่ๆ บ้านอื่นที่คลอดน้องออกมาแล้ว เสียค่าใช่จ่าย ไปเท่าไหร่คะ.👼🍼 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเตรียมคลอด2หมื่น ค่าคลอดตามแพคเกจของรพ. ที่รวมห้องพิเศษประมาณ2-3หมื่นค่ะ

3y ago

ไปรพ.ที่จะคลอด สอบถามทำเรื่องย้ายสิทธิ์เลยค่ะ รอประมาณครึ่งเดือน

บ้านใช้สิทธิ์ 30.- ค่ะ ค่าผ่า 30.- ค่าห้องพิเศษ 3 คืน 3,000.- ค่ะ