ลูกดิ้นน้อย

อยากจะถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ท้อง 19 วีค ลูกดิ้นดีดิ้นแรงมาตลอด แล้วอยู่เฉยๆ ลูกดิ้นน้อยนานๆดิ้นที จะเป็นอันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายคะบ้านนี้ตอน17-19วีคตอดวันละครั้งบางวันก็เงียบพอเข้า20วีคมาปาร์ตี้กันแต่เช้ามืดและดึกๆเลยคะ🤣

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ เห็นปกติดิ้น น้องไม่ดิ้นเลยตกใจค่ะ😁

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณแม่ๆค่ะ