แม่บ้านไหนกินนมชงบ้างค่ะ​ แล้ว​ลูกกี่วันถ่ายค่ะ

อยากจะถามแม่ๅว่า​ลูกบ้านไหนถ่ายกันกี่วัน​ กี่วันถ่ายบ้างค่ะ​ กินนมชง​ค่ะ​ อยากให้ลูกกินนมแม่นะค่ะแต่น้ำนมแม่ไม่ค่อยออก​​ แล้วส่วนมากกินยี่ห้ออะไรกัน​บ้างค่ะ​ กังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเอส 26 สีทองค่ะ น้องถ่ายดี ถ่ายทุกวัน แต่ก็ขึ้นอยูากับระบบขับถ่ายของเด็กแต่ละคนด้วยนะค่ะ บางคนกินแล้วถ่ายยากก็มีค่ะ. ลองซื้อขนาดทดลองกล่องเล็ก ๆ มาให้กินก่อนค่ะ ถ้าน้องกินแล้วดีค่อยซื้อให้กินยาว ๆ ค่ะ