เจ็บท้องด้านซ้าย

อยากจะถามแม่แม่คือตอนนี้ท้องได้ 28มีอาการเจ็บท้องด้านซ้ายมันเกิดจากสาเหตุอะไรจะกระทบลูกไหม ทำอย่างไรให้หาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ควรไปปรึกษากับคุณหมอนะคะ เพราะอาการแบบนี้กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดเอานะคะ มันเป็นการบีบตัวของมดลูกค่ะแม่ ทำใจค่ะทำอะไรไม่ได้ต้องทนเอานะคะแม่☺️