อัลตร้าซาวด์มาครั้งเเรก

อยากจะถามเเม่ๆว่าเเบบนี้ดูยังไงค่ะ#ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะเเล้วเพศดูตรงไหนค่ะ#ท้องเเรก??

อัลตร้าซาวด์มาครั้งเเรก
23 ตอบกลับ

รพ.นฐ. ใช่ไหมคะ ฝากที่นี่เหมือนกันจนตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้วค่ะ

แถวที่2นับจากล่าง ที่เขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า วูเมน

ในตารางช่อง Comment หมอเขียนว่า female แปลว่า เพศหญิง ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ male ค่ะ

ดุน้ำหนักเด้กตรงไหนค่ะ

ลายมือแย่นิดนึงนะคะ >

แบบนี้พอดูได้มั้ยค่ะ

ในใบบอกว่า ผญ ค่ะแม่

Female แปลว่า เพศหญิง

ผู้หญิงค่ะ

ผู้หญิงค่ะแม่