เเม่เป้นโรคความดันลูกตัวเล็ก

อยากจะถามเเม่ๆนะคะว่าเราเป็นโรคความดันสูงตอนนี้คลอดน้องเเล้ว2เดือนน้องตัวเล็กมาก เเม่กังวลน้องจะโตไหมคะเเม่ๆ ใครเป็นเเชร์ประสบการณ์หน่อยคะ กังวลมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

เดียวน้องก็โตค่ะแม่ แม่สังเกตุอาการค่ะถ้านน. น้องไม่ตกเกณฑ์คือดีค่ะ

ขอบคุณคะเเม่ หวังว่าน่ำหนักน้องไม่ตกเกรณฑ์