ขอข้อเเนะนำหน่อยค่ะ

อยากจะถามเเม่ๆทุกคนค่ะว่าตอนท้องเเล้วมันเหนื่อยมากเหมือนมีอาการหอบ มันไม่มีเเรงเลย อันตรายไหมค่ะ เเล้วก็อ้วกออกบ่อยมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องเหนื่อยบ่อยหอบบ่อยเหมือนกันค่ะ เพราะเดินอุ้ยอ้ายมาก หนักท้อง อ้วกของเรามีบ้างบางครั้งค่ะ เวลากินเยอะ สู้ๆค่ะแม่ น่าจะปกตินะคะ ไม่ก็หมั่นสังเกตตัวเอง ผิดปกติยังไงก็พบคุณหมอนะคะ 🥰