5สัปดาห์1 วัน

อยากจะถามเเม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง ได้ 5สัปดาห์1วันเเล้ว เริ่มกินยาอะไรบำรุงก่อนดี กินนมตัวไหนดี #สาเหตุที่ยังไม่ไปโรงพยาบาลคือภาคใต้โควิดเยอะมาก

1 ตอบกลับ

ยาบำรุงกินโฟลิกค่ะซื้อตามร้านขายยาได้เลย ส่วนนมเดือนที่ 2 ค่อยกิน กินนมวัวสลับกับนมถั่วเหลืองเน้นสูตรหวานน้อย ถ้าเบื่อก็เปลี่ยนรส กินนมเปรี้ยว โยเกิร์ตก็ได้ค่ะ