สอบถามเเม่ๆรึเเนะนำ

อยากจะถามเพื่อนๆหน่อยค่ะว่าพึ่งรุ้ว่าท้องตอนไปฝากท้อง27กุมภาพันธ์ได้2เดือนกับอีก5วันจากอัลตราซาวด์ คือเราจำประจำเดือนครั้งล่าสุดไม่ได้ คืออยากจะรุ้ว่าเราเริ่มท้องวันไหน อยากจะถามเพื่อนๆว่าจะนับตรงกับที่เรานับรึเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถามคุณหมอเลยค่ะถ้าเราจำไม่ได้ หมอจะคำนวณให้จากการอัลตร้าซาวด์ น้ำหนักและขนาดของตัวน้องค่ะ

1y ago

บอกหมอเเล้วค่ะว่าจำไม่ได้เเต่ซาวด์ดูเเล้วค่ะหมอถึงบอกว่า2เดือนกะอีก5วันค่ะ