ประจำเดือนขาด

อยากจะถามหน่อยค่ะพอดีประจำเดือนขาดวันนี้วันที่8แล้วค่ะตราจก็ขึ้นขีดเดียวต้องรอขาดอีกกี่วันถึงตรวจใหม่ค่ะหรือตรวจได้เลื่อยๆเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ปล่อยกะว่าจะเอาน้องค่ะ

1 ตอบกลับ

14 วันค่ะ (บางคนฮอร์โมนขึ้นช้า)