มีแม่ๆบ้านไหน ตรวจเจอขีดเดียวตลอดแต่ท้อง

อยากจะถามหน่อยค่ะถ้าเกิดตรวจเจอแค่ขีดเดียว แต่พอซาวหมอให้ความหวังว่าอาจจะอ่อนๆ เลยซาวไม่ค่อยชัด ต้องรออีก2สัปดา ไปหาหมออีก แต่ตรวจแล้วยังไงก็ขีดเดียว #มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยค่ะ แต่ประจำเดือน หมดล่าสุด13เมษาค่ะ

1 ตอบกลับ

เคลียด หรือ ได้ทานยาคุมรึเปล่าค่ะ

5y ago

ไม่ทานยาคุมน่ะค่ะ