เกี่ยวกับความฝรรคนท้อง

อยากจะถามหน่อยคะว่าใครเคยฝรรเเบบนี้บ้างไหม ตอนนี้เราท้องได้8เดือนแล้ว ตอนเรานอนหลับ เราฝรรว่าเราได้อุ้มเจ้าตัวเล็กแล้ว อาบน้ำไห้ เปลี่ยนผ้าอ้อมไห้ ฝรรเเบบนี้เจ้าตัวเล็กจะออกในเรวๆนี้หรือเปล่าค่ะ ยังไม่ครบกำหนดคลอด#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวจ้าเป็นเพราะแม่กังวลมากกว่าค่ะ