เพสสัมพันหลังคลอดมีได้เมื่อไหร่

อยากจะถามว่าเพสสัมพันหลังคลอดมีได้เมื่อไหร่ค้ะ คลอดน้องมาเดือนกว่าๆแร้วค้ะ

1 ตอบกลับ

มีเร็วสุดได้ก็อย่างน้อยต้องตรวจหลังคลอด+คุมกำเนิดแล้วจ้า แต่บางคน 4 - 5 เดือนถึงมีค่ะ เพราะเจ็บ