อยากถามความรู้สึก

อยากจะถามว่ารู้สึกยังไงเวลาอุ้มท้องโตๆไปเรียนแล้วโดนมองด้วยสายตาแปลกๆส่วนตัวเรารู้สึกอายคะที่มองเราเหมือนตัวประหลาดแต่มีกำลังใจดีเลยอยากที่จะเรียนต่อแม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างคะ

20 ตอบกลับ

นี้ก็อุ้มท้องไปเรียนเหมือนกัน ในใจลึกๆก็อาย แต่พอคิดว่าดีแค่ไหนไม่เอาน้องออกก็รู้สึกเฉยๆ สู้ๆนะอย่าไปสนใจพวกที่ไม่ได้หาให้เรากิน

5y ago

ขอบคุณนะคะ💗

เรารุสึกเฉยๆค่ะ..เพราะเรามีน้องตอนใกล้จบมหาลัยแล้วค่ะ..ตอนนี้ก็จบอย่างสบบูรณ์แล้วค่ะ..รอน้องคลอดอย่างเดียวมม่ต้องปัยอายค่ะสู้ๆ

5y ago

ขอบคุณนะคะ💗

บ้านนี้ก็เคยมีประสบการณ์ค่ะ แต่ทางวิลัยไม่ให้เรียนต่อค่ะ แย่เลย😔 แต่ก็สู้ค่ะ เดี๋ยวค่อยกลับไปเรียนต่อ☺️

5y ago

ขอบคุณนะคะสู้ๆเหมือนกันนะคะ💗

สู้ๆค่ะ​มันค่อโอกาสของเราอย่าไปสนสายตาใคร​ทำเพื่อเีาและลูกและอนาคตค่ะ​ เป็นกำลังใจให้อีกแรงนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏

อย่าอายเลยค่ะ เค้าให้โอกาสเรา เราควรจะเรียนต่อให้จบนะค่ะ เพื่ออนาคตของตัวเองและลูกนะค่ะ สู้ๆ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😂🙏

จะบอกว่า น่านับถือจิตใจน้องมากๆเลยค่ะ ขอชื่นชมเลย จิตใจแม่เต็มเปี่ยมเลย 🥰

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ💗

สู้ๆค่ะ​ อย่าไปแคร์​ เราก็เรียน​ รอเดือนสิงหาเปิดเทอม​ กันยาคลอด

5y ago

ขอบคุณนะคะ💗

ตอนนี้ก็ท้อง5เดือนค่ะ ไปเรียนทุกวัน ปีสุดท้ายแล้ว

5y ago

ของเราอีกไม่กี่วันจะ7เดือนแล้วขอบคุณนะคะสู้ๆเหมือนกันนะคะ💗

ไม่อายค่ะ ของเราจนจะคลอดแล้ว ก็ยังเรียนค่ะ เฉยๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ💗

ไม่อายค่ะ