ครีมทาท้องกันแตกลาย

อยากจะถามว่ามีครีมทาท้องกันแตกลายตัวไหนใช้ดีแล้วแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ plamer ค่ะ ทาตั้งแต่รู้ว่ามีน้องตอนนี้ 7 เดือนแล้วท้องยังไม่แตก แต่แนะนำว่าทาหน้าอก ก้น สะโพกด้วยนะคะ บ้านนี้ท้องแรกเข้าใจว่าทาท้องที่เดียวเลย สะโพกแตกจ้าาาา