ช่วนแนะนำหน่อยค่ะ

อยากจะถามว่าผ่าคลอดแบบไหนดีกว่ากัน แบบฝากพิเศษหรือแบบธรรมดา คือกังวลมากช่วงนี้ #กลัวเจ็บแผลมาก คนแรกคลอดเอง พอมาคนที่สอง จะต้องผ่าคลอด เพราะเด็กอยู่ท่าก้น ถ้าเกิดว่าใกล้จะคลอดหรือว่าเราปวดท้อง เด็กจะมีโอกาศกลับหัวไหม ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง #เด็กอยู่ท่าก้น #เด็กไม่กลับหัว #ช่วยแนะให้หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เราเลือกฝากพิเศษ​กับหมอที่เย็บแผลสวยค่ะ 😂