เตรียมตัวก่อนคลอด

อยากจะถามว่าต้องเตรียมต้องซื้ออะไรบ้างค่ะ ทั้งหมดเท่าไหร่กี่อย่าง และ ต้องเตรียมเงินกี่บาทค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม สามโหล เสื้อผ้าเด็ก แรกเกิด เจ็ดแปดชุดก็พอ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแรกเกิด /หมวก ถุงมือ ถุงเท้า สองชุดก็พอ ครีมอาบน้ำที่สามารถสระผมได้ ที่ล้างขวดนม น้ำยาซักผ้าเด็ก ปรับผ้านุ่มเด็ก ขวดนม แปรงล้างขวดนม มหาหิงส์ กรรไกรตัดเล็บเด็ก คัตตอนบัต สำลี ทิชชู่ ..ประมาณนี้ค่ะ ส่วนราคา ซื้อสินค้าตอนลดราคาค่ะ