ซาวด์หน้าท้องตอน10วิก

อยากจะถามว่าซาวด์หน้าท้องตอน10วิกจะเจอตัวเด็กมั้ยคะ อยากถามแม่ๆคนอื่นค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซาวด์ครั้งแรก 7 วีค ก็เจอแล้วจ้า พร้อมเสียงหัวใจเต้นรัวๆ เลย

วันนี้เราไปซาวด์มา9w3d ได้เจอตัวน้อยแล้วค่ะ พร้อมกับฟังเสียงหัวใจ

ของเราซาวหน้าท้องตอน8วีคเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวน์หน้าท้องตอน 9-10 วีค เจอตัวเด็กค่า

เจอตั้งแต่7w ค่ะ พร้อมเสียงหัวใจ

เราซาวด์ตอน 10w4d ตอนนี้จะ 12wเเล้ว😊

เจอค่ะ บ้านนี้ซาวครั้งแรก8วีค

ของเราเจอตอน10wนะคะ

ชัดเลยค่ะ

เจอค่ะ