คุนแม่ลูกอ่อน

อยากจะถามว่าคลอดลูกกี่เดือนมดลูกถึงเข้าอู๋ค่ะ

4 ตอบกลับ

มดลูกยังไม่เข้าอู๋มีเพศสัมพันก้อนได้ไหมค่ะถ้าแผลหายเเร้สค่ด

แม่บ้านนี้ครบ 1 เดือนไปตรวจภายในหลังผ่าหมอบอกมดลูกเข้าอู่แล้ว

5y ago

เเร้วเเต่ล่ะบุลคลหรอค่ะ

แร้วแต่คนค่ะแต่พยายามอย่ายกของหนักในช่วง 1-2 เดือน

กังวลค่ะ