มีปจด.19พย.แต่เรามีอะไรกับแฟนวันที่8,9,10ธค.และประจำเดือนไม่มา แต่ตรวจวันที่23ธค.ขึ้น2ขีดจางรู้สึกสงสัยค่ะว่าทำไมท้องเร็วจัง

อยากจะถามค่ะเพราะงงมาก

2 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องได้หมดค่ะแม่ถ้าไม่ป้องกัน นับหน้า 7 หลัง 7 ปลอดภัยก็จริงแต่ไม่มีอะไรการันตีได้ค่ะว่าจะไม่ท้อง

7mo ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ เลย งงๆค่ะ ทำไมท้องเร็วขนาดนั้น ทั้งๆที่พึ่งมีอะไรกันเดือนธันวา แล้ว 23 ธค.ก็ตรวจขึ้นสองขีดจางเลย เลยเกิดข้อสงสัยนะค่ะ 🙏🏻

หลังมีปจด นับไปอีก 14-35วันช่วงไข่ตก ถูกแล้วค่ะ เรา ปจด 12 ไข่ตก 28 พย. ตรวจเจอตั้งครรภ์ 5-6 ธค.

7mo ago

ค่ะ พอดีงงนะค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีพสพ.กับแฟน พึ่งจะมีตอนช่วง8,9,10 ธค. แล้ว 19 ธค.ปจด.ไม่มา แล้ว 23 ธค.ตรวจเจอ 2 ขีด ก้เลยสงสัยว่าทำไมท้องเร็วแบบไม่ทันตั้งตัวนะค่ะ 🙏🏻🤗