ข้อความเก่า

อยากจะถามค่ะทำไหม โพสตั้งปีสองปีมาแล้วยังขึ้นให้เห็นอีกค่ะ บ้างทีมันเยอะเกิน จนบ้างครั้งโพสที่คุณแม่โพสปัจจุบันไม่ค่อยขึ้น เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางทีเสิชในกูเกิ้ลมันขึ้นมาค่ะ เขาอาจจะไม่ได้ดูวัรเดือนปี ก็เลนมีคนเข้าไปตอบ เรื่องปกติค่ะ