ตอนนี้สับสนมากไม่รู้ต้องทำยังไง

อยากจะถามคุณแม่ท่านอื่นถ้าสมมุติลูกของคุณแม่เกิดการตั้งครรภ์แบบไม่พร้อมคุณแม่ท่านอื่นจะสามารถยอมรับแล้วเข้าใจลูกของตนเองหรือไม่คะ เพราะตอนนี้หนูกำลังอยู่ในสถานะการนั้นหนูไม่รู้ว่าควรทำยังไง หนูกลัวว่าหากบอกแม่ไปท่านจะรับไม่ได้และอาจจะทำรุนแรงกับหนู หรือท่านใดที่ท้องไม่พร้อมแล้วบอกครอบครัวของท่านแล้วช่วยแนะนำหนูหน่อยได้ไหมคะว่าควรทำอย่างไรท่านถึงจะเข้าใจแล้วยอมรับ #พลาดไปแล้วจริงๆคะ แต่ก็ไม่อยากเอาออก

1 ตอบกลับ

อายุเท่าไหร่คะ เราก็ท้องตอนอายุน้อยค่ะ พลาด ท้องตอน16 ปิดแม่มา3เดือนค่ะ แต่สุดท้ายก็ต้อวบอก ลองค่อยๆคุยกับแม่ดูนะคะ พลาดไปแล้วก็อย่ากลัวไรค่ะ อย่าเครียด ค่อยๆบอกท่านค่ะ แม่เราต้องเข้าใจเราที่สุดค่ะ ตอนเราบอกแม่ก็โมโหค่ะ แต่ไม่ได้ทำไรรุนแรง แค่ว่าค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว รักลูกเรามากกว่าเราอีก. สู้ๆนะคะ ทุกปัญหามีทางออกนะคะ

5y ago

สู้ๆค่ะ พลาดมาเหมือนกัน