ท้องได้ 6 เดือนแล้วคะ

อยากจะถามคุณแม่ท่านอื่น เจ็บใต้ราวนมเหมือนกันไหมมันแบบแสบๆ จุกๆ มันเกี่ยวกับเสื้อในไหม แต่พอเราเปลี่ยนมาใส่แบบเกาะอกก็ยังเจ็บอยู่คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ เกิดอะไร แชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า หน้าอกเริ่มขยายขึ้นต้องซื้อชุดใหม่ขยายให้ใหญ่กว่าเดิมค่ะ