แนะนำหน่อยจ้า

อยากจะซื้อเครื่องปั้มนมไฟฟ้า แม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยจ้า เลือกไม่ถูก 😅 อยากได้ปั้มแบบโอเคไม่ช้า ปลอดภัย ราคาไม่เกียงจ้า #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

เราใช้ spectra 1 ดูดเกลี้ยงเต้านิ่ม ไม่เจ็บ ซื้อมือ2มาใช้