แม่ๆ คนไหนกำเนิดคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ ????

อยากจะชวนมาอัพเดตอาการว่าเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้กำหนดคลอด 9 ตุลาคม 62 พรุ่งนี้ 12 กันยายนหมอนัดอีกรอบ ส่วนตัวคิดว่าท้องเริ่มต่ำลงแล้ว อยากถามจากผู้มีประสบการณ์ว่าท้องต่ำลงแล้วอีกประมาณกี่วันคะถึงจะใกล้คลอด ขอแบบโดยประมาณแต่ละคน จะได้ทำใจถูก 555 แต่เท้ายังไม่บวมนะคะ ☺️☺️ #ไม่เอาคำตอบแบบอยากรู้ให้ถามหมอนะคะ อยากได้ความคิดเห็นของคนอื่นบ้าง ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้17ตุลาค่ะ บางคนก็บอกท้องยังอยู่สูง บางคนก็บอกท้องต่ำลงแล้ว ส่วนตัว เจ็บท้องตอนท้องแข็ง เดินมากไม่ได้เลยค่ะ เจ็บหน่อยช่วงอุ้งเชิงกรานหมอบอกน้องน่าจะกลับหัวแล้ว ช่วงส้นเท้าก็เจ็บ นอนก็ไม่สะดวก แต่หายใจสะดวกขึ้นค่ะ

5y ago

บ้านนี้เดินเหมือนกับจะหลุดลงมาเลยคะ แต่ท้องลงสังเกตได้ชัดเลย ปวดตามเชิงกรานไปหมดเลย 🤣

บ้านนี้ท้องต่ำลงหมอบอกกลับหัวแล้วตอน28wแต่หมอบอกน้องจะหมุนไปเรื่อยจนกลับหัวแล้วหยุดเตรียมคลอดช่วง37wขึ้นไปแล้วแต่คนด้วยค่ะ

5y ago

บ้านนี้เมื่อยมากอีก1เดือนจะเจอแล้ว